Trượt tốt nghiệp THPT có được tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Trượt tốt nghiệp THPT có được tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Điều dưỡng ngày càng được Bộ Y tế chú trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Theo đó không ít thí sinh muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dù chưa tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện sứ mệnh tuyển sinh – đào tạo các ngành trong hệ thống lĩnh vực Y tế, trong đó bao gồm ngành Điều dưỡng.

Với lợi thế là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín trong nhiều năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những thí sinh sinh mong muốn học tập các ngành: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà trường áp dụng trong năm 2020 bao gồm:

  • Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoán trong thời gian học.
  • Lý lịch thí sinh phải rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, đáp ứng được các quy định về điều kiện trên theo quy định về chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm học 2020 – 2021.

Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Điều dưỡng Cao đẳng đang là ngành được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học vì điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập thấp và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Do đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 về Văn phòng tuyển sinh của Trường ngày một tăng.

Chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng khi đảm bảo quy định về chất lượng đầu vào

Chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng khi đảm bảo quy định về chất lượng đầu vào

Tuy nhiên thí sinh cũng cần lưu ý rằng, để có thể tuyển sinh ngành này, bạn cần đảm bảo các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh đàu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH và quy chế của Nhà trường – tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Căn cứ vào đó, những thí sinh mong muốn học tập ngành này cần cố gắng trong việc đảm bảo tốt nghiệp THPT hoặc BTVH theo quy định. Khi đáp ứng được điều kiện đầu vào, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tiếp đến thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hay ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của mình.

Những thí sinh đảm bảo quy định về xét tuyển sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ phía Nhà trường, đồng thời khi có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp.