Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2016

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng thông báo tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2016 Cao đẳng Dược và Điều dưỡng. Phương thức tuyển sinh và chỉ tiêu chi tiết cho các ngành như sau:

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2016

Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hải Phòng.

Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia năm 2016 của tổ hợp môn xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT.

Chỉ tiêu:

– Ngành Điều dưỡng: Mã ngành 51.720501, tổ hợp môn xét tuyển: Toán – Hóa – Sinh, chỉ tiêu: 160.

– Ngành Dược: Mã ngành 51.900107, tổ hợp môn xét tuyển: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh, chỉ tiêu: 50.

Cách thức đăng ký xét tuyển.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website hệ thống thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo tại: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  2. Gửi phiếu đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. (Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh có thể mua trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc tải trên website của trường).
  3. Đến trực tiếp trường để nộp phiếu đăng ký xét tuyển.

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1 hồ sơ.

Chi tiết thí sinh liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh (Phòng B.103) – Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng. Điện thoại: 0313.781412.

Thông tin tuyển sinh của các trường Cao đẳng Y Dược khác.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) thông báo tuyển sinh năm 2016 theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội bằng cách nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời