Trọn bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia năm 2018 môn Ngữ Văn

Trọn bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia năm 2018 môn Ngữ Văn dành cho học sinh lớp 12 nhằm hoàn thiện và bổ sung kiến thức trước khi bước vào cuộc chiến THPT Quốc Gia.

Trọn bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia năm 2018 môn Ngữ Văn

Đa phần các thí sinh đều tỏ ra lo lắng và sợ hãi với môn ngữ Văn, bởi môn Ngữ văn môn thi duy nhất theo hình thức tự luận trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018. Đặc biệt hơn, môn ngữ Văn rất khó đạt điểm cao nếu các thí sinh không có kế hoạch ôn tập cụ thể bởi đầy ắp những lý thuyết khó nhằn, khó viết.

Chính vì vậy, để giúp các thí sinh ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi tới các em học sinh lớp 12 ” Trọn bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia năm 2018 môn Ngữ văn”.  Bộ tài liệu bao gồm tất cả kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi, hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài khác nhau. Tin chắc với bộ này sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi.

Nếu các em học sinh, đam mê hoặc có nguyện vọng học ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, nhà trường tuyển sinh 5 ngành chủ chốt:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm  (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu (Mã ngành: 6720604)
  • Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

Với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học, tuy nhiên đối với những bạn thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng tại địa phương nơi thí sinh cư trú.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Y Dược năm 2018, thí sinh gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn