Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức?

Tôi đang thắc mắc không biết có thể thi công chức bệnh viện để ổn định việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện thi công chức?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hằng đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, câu hỏi “tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ điều kiện để thi công chức không?” của bạn được giải đáp như sau:

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Hộ sinh là một ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành Y tế, có sức đóng góp vô cùng lớn đối với sự phát triển của ngành. Đặc biệt là khi hiện nay tình trạng dân số đang được quan tâm rất nhiều thì sự xuất hiện của người hộ sinh giống như một chuyên gia giúp các bà mẹ bỉm sữa giải đáp các thắc mắc hoặc tư vấn các kiến thức cần thiết trong suốt quá trình mang thai. Có thể khẳng định rằng, vai trò của ngành Hộ sinh là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Sở dĩ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không chỉ bởi cơ hội việc làm hấp dẫn  mà còn bởi hình thức đào tạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể học các lớp buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để vừa có thể đi học, vừa đi làm. Mặt khác, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ trong vòng 18 – 20 tháng (thời gian đào tạo Văn bằng 2 là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…và 20 tháng đối với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe), học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với mức chi phí tiết kiệm.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Có được thi công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến thi tuyển công chức để có công việc đảm bảo và mức thu nhập ổn định. Đối với nhân lực ngành Y, vào công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Vậy điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…Nhà Trường là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, tạo nền móng vững chắc cho thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng học tập và thành công trên con đường của mình.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: