Tốt nghiệp Trung cấp nghề có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Tốt nghiệp Trung cấp nghề có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Em tốt nghiệp một trường Trung cấp nghề tại Tp Hải Phòng và có giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT. Vậy em có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không?

diem-trung-tuyen-dai-hoc-duoc-ha-noi-2016

Tốt nghiệp Trung cấp nghề có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây là câu hỏi của bạn nhunghuyen98@gmailcom

Chào bạn! Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Theo quy định của Bộ GD & ĐT: Điều kiện tham gia thi tuyển sinh của thí sinh tính đến thời điểm xét tuyển là, đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề).

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Ngoài ra, ngành Dược là ngành đòi hỏi tinh thần, trách nhiệm và tính kỷ luật cao, vì vậy ngoài những điều kiện trên, bạn phải có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 thì mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian xét tuyển theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT. Đợt 2 xét tuyển bổ sung bắt đầu từ ngày 14/08 đến hết ngày 31/08, nghĩa là sẽ kết thúc vào ngày mai. Vì vậy, thí sinh thuộc đối tượng trên cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về nhà trường để không bị lỡ đợt xét tuyển này.

Dự kiến, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung sinh viên trong đợt 3, tuy nhiên chưa có thời gian và hình thức cụ thể.

cao-dang-duoc-dao-tao-duoc-si-ban-thuoc

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển NV2

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *