Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở hiệu thuốc tại nhà kiếm thêm thu nhập thì có được không? Hồ sơ đăng ký học bao gồm những gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  để giúp bạn có được câu trả lời chính xác, Nhà Trường xin được giải đáp như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trong bối cảnh các ngành nghề kinh tế đang dần trở nên bão hòa, thì lĩnh vực Y Dược vẫn khẳng định được vị thế không thể thay thế của mình. Bởi chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cần thiết nhất của cuộc sống mà con người ai cũng cần, do đó cơ hội việc làm ngành Dược cũng luôn rộng mở. Ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 từ Cao đẳng Kế toán sang Cao đẳng Dược của bạn là quyết định đúng đắn, bởi không chỉ mở ra cơ hội việc làm dễ dàng, ngành Dược còn mang đến cho bạn kiến thức y học cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả đối tượng có nhu cầu theo học Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 cấp bằng chính quy nhưng thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy.  Bạn có thể đăng ký tuyển sinh ngay hôm nay nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên bất kỳ nhóm ngành nào.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, với tấm bằng Cao đẳng kế toán, bạn hoàn toàn có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm dành cho mình!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng, được trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết  và thực hành là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe là 18 tháng. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài sức khỏe như trường hợp của bạn là 20 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần giúp bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành sinh viên của trường, hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy sớm nhất. Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ như trên về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: