Tổng hợp điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược trong cả nước

Tổng hợp điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược trong cả nước

Đúng như dự đoán, điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược trên cả nước ở mức rất cao, trong đó có chuyên ngành Y đa khoa của Đại học Y Hà Nội điểm chuẩn cao nhất là 29.25 điểm!

Tổng hợp điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược trong cả nước

Tổng hợp điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược trong cả nước

Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược trên cả nước được Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây:

Đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn và số lượng thí sinh trúng tuyển đại học năm 2017. Theo đó, điểm trúng tuyển thấp nhất thuộc ngành Y tế cộng đồng với 23,75 điểm, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Y đa khoa với 29,25 điểm.

4 tiêu chí phụ để xét tuyển xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4 bao gồm: 1. Điểm xét tuyển chưa làm tròn đến 0,25. 2. Điểm Toán. 3. Điểm Sinh, 4. Thứ tự nguyện vọng. Các tiêu chí phụ sẽ được xét lần lượt từ tiêu chí phụ thứ nhất đến tiêu chí phụ thứ 4.

Điểm xét tuyển chưa làm tròn được tính bằng tổng điểm 3 môn Toán, Hóa, Sinh (không nhân hệ số, không làm tròn)+ điểm ưu tiên+ điểm khuyến khích nếu có.

Dưới đây là điểm trúng tuyển chi tiết các ngành của trường Đại học Y Hà Nội:

Đại học Y Dược Cần Thơ

Đại học Y Dược Cần Thơ thông báo điểm chuẩn chính thức của 9 chuyên ngành tuyển sinh, trong đó Y Đa Khoa và Y học cổ truyền có mức điểm trúng tuyển cao nhất là 27 điểm. Mức điểm xét tuyển thấp nhất là 22 điểm, điểm chuẩn từng ngành cụ thể như sau:

Đại học Y Dược Thái Nguyên

Y đa khoa tiếp tục là ngành có điểm chuẩn cao nhất của Đại học Y Dược Thái Nguyên với số điểm 27, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y học dự phòng với số điểm 22.75. Cụ thể như sau:

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2017. Theo đó, ngành Y đa khoa có điểm chuẩn cao nhất 28,25 điểm.

So với năm trước, điểm chuẩn năm 2017 của ngành Y đa khoa và Dược học tăng từ 1,5-2,75 điểm.

Cụ thể, mức trúng tuyển của từng ngành như sau: Y đa khoa 28,25 điểm; Y đa khoa chất lượng cao 26,5 điểm; Dược học 26,5 điểm.

Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học tiếp tục được cập nhật