Điểm chuẩn chính thức Đại học Y Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn chính thức Đại học Y Hà Nội năm 2017

Mới đây nhất trường ĐH Y Hà Nội đã công bố mức điểm trúng tuyển, theo đó ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Y Đa khoa 29,25 điểm.

Điểm chuẩn chính thức Đại học Y Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn chính thức Đại học Y Hà Nội năm 2017

Theo nhận định của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược, điểm chuẩn ở tất các các ngành của trường năm nay đều tăng cao từ 1-2 điểm so với cùng kỳ năm 2016. Với mức điểm này những thí sinh có học lực giỏi mới có thể thi đậu. Dưới đây là mức điểm chuẩn của trường năm 2017.

Điểm chuẩn chính thức Đại học Y Hà Nội năm 2017

Có thể học ở đâu nếu không đỗ ĐH Y Hà Nội?

Đối với những thí sinh có mức học lực trung bình, trung bình khá thì khả năng đỗ vào những trường Đại học Y Dược hàng đầu là điều vô cùng khó khăn, nhưng nếu bạn vẫn có đam mê và yêu thích với ngành Y Dược thì có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ba chuyên ngành chính đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo là ba năm, điều kiện để có thể theo học Cao đẳng Y Dược tại trường cũng rất đơn giản đó là bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường.

Khi học tập tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế. Trong quá trình giảng dạy, nhà trường luôn cố gắng cập nhật những kiến thức mới nhất cho sinh viên và luôn chú trọng đến việc đào tạo Lý thuyết song song với thực hành. Mục đích cuối cùng là giúp sinh viên có kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề vững vàng để có thể đáp ứng tốt công việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

  • Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường, sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ