Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu là từ khóa được nhiều học sinh tìm hiểu khi muốn đăng ký xét tuyển để lượng sức và chọn ngành phù hợp.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Từ xưa ông cha ta đã có câu “Nhất Y nhì Dược” để nói về độ “hot” của những ngành học này. Ở hiện tại và trong tương lai, khối ngành Y Dược vẫn giữ vị thế quan trọng và có nhiều sức hút đối với các bạn trẻ trong mỗi mùa tuyển sinh.

Ngành Y Dược không bao giờ lỗi thời

Xã hội ngày càng phát triển nhưng các bệnh tật vẫn luôn tiềm ẩn xung quanh chúng ta, chính vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không bao giờ giảm mà ngày càng gia tăng. Điều này kéo theo sự gia tăng nhu cầu sử dụng các loại dược phẩm và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế những người theo học khối ngành sức khỏe như: ngành Dược, ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất rộng mở.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Nắm bắt được những cơ hội việc làm rộng mở, nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi chuẩn bị đăng ký xét tuyển đó là điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là bao nhiêu.

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để trúng tuyển vào một trong các ngành học của trường như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường kể từ bây giờ mà không cần đăng ký thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, đối với các thí sinh thi tốt nghiệp năm 2020, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến từ thời điểm này, sau khi có kết quả thi, thí sinh nộp hoàn thiện hồ sơ về trường để xác nhận nhập học.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.