Thông tin về đợt xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung Đại học năm 2016.

Thời gian xét tuyển cao đẳng dược đợt 2 năm 2016

Thông tin về đợt xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung Đại học năm 2016.

Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT từ ngày 1/8-12/8, thí sinh trên cả nước tham gia xét tuyển Đại học đợt 1, có nhiều trường Đại học trên cả nước cũng công bố ngưỡng nhận hồ sơ ĐKXT.

(Nếu bạn đam mê, yêu thích ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ giỏi ưu tú. Hãy đăng ký ngay khóa học cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016)

Đăng ký xét tuyển Online

Công bố điểm xét tuyển nguyện vọng 2

Trường Đại học lớn công bố điểm xét tuyển thấp sẽ ảnh hưởng đến các trường nhỏ?

Đợt 1 có nhiều trường Đại học lớn có điểm xét tuyển từ 15 điểm trở lên. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc xét tuyển đối với các trường top dưới.
Chính vì vậy, theo Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, các thí sinh cần lưu ý, tham khảo kỹ điểm chuẩn của các trường, các ngành khi đưa ra quyết định nộp đăng ký xét tuyển sao cho phù hợp với điểm của mình.
Các trường Đại học lớn thông báo nhận hồ sơ xét tuyển từ ngưỡng điểm chuẩn củ Bộ. Các thí sinh cần biết đây là điểm tối thiểu chứ không phải điểm chuẩn của trường. Điểm chuẩn có thể sẽ cao hơn nhiều so với điểm tối thiểu.

Thông tin xét tuyển  đợt 2 ( bổ sung )

Theo ý kiến của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trong đợt xét tuyển bổ sung tới, các trường nên quy định ngưỡng điểm nhận xét tuyển sát gần so với điểm chuẩn để tránh những hiểu nhầm của thí sinh khi chọn trường và khó khăn với các trường top dưới
Từ ngày 15/8 đến trước ngày 5/9 là thời điểm nhận đăng ký xét tuyển đợt 2 (bổ sung). Trước 17h ngày 7/9, các thí sinh trúng tuyển đợt 2 phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường nhập học.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *