Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học muộn có sao không?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhập học muộn có sao không?

Em đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức trực tuyến và đã được nhận giấy báo nhập học nhưng vì một số lý do mà hôm nhập học em không đến được. Vậy em có bị hủy kết quả trúng tuyển không, em đến nhập học muộn có sao không?

(Hoàng Xuân Vy – Bắc Ninh).

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi-2016-1

Địa chỉ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trả lời:

Chào Xuân Vy, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời thắc mắc của em như sau:

Nhập học muộn có bị hủy kết quả trúng tuyển không?

Về nguyên tắc, thí sinh khi trúng tuyển sẽ phải đến nhập học theo đúng yêu cầu ghi trong giấy báo nhập học. Nếu thí sinh đến nhập học muộn thì phải thông báo cho trường và có lý do chính đáng. Thời hạn muộn tối đa cho phép là ngày 15/8, nếu sau ngày 15/8 mà em chưa đến nhập học thì em có thể đăng ký xét tuyển đợt bổ sung nếu trường còn chỉ tiêu.

Lưu ý khi nhập học: Thí sinh lưu ý khi nhập học cần mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết được hướng dẫn trong giấy báo nhập học của trường, trong đó phải có giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 (hoặc giấy chứng nhận tốt tạm thời) bản gốc có đóng dấu đỏ để xác nhận thí sinh nhập học vào trường (mỗi thí sinh thi THPT quốc gia chỉ được cấp 1 bản).

Địa chỉ nhập học Cao đẳng Dược: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Bao nhiêu điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Điều kiện để trúng tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đã đăng ký xét tuyển hợp lệ và nằm trong chỉ tiêu của trường. Do đó, thí sinh nộp hồ sơ càng sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao.

tuyen-sinh-lop-cao-dang-duoc-ha-noi-chat-luong-cao

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chọn một trong ba cách:

  1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  2. Đến trực tiếp địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội để nộp hồ sơ tại: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *