Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy năm 2017. Hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa từ 1 đến 3 năm cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo là 2 năm áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

– Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 03 tháng song song với việc đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa.

– Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với việc đào tạo Y sĩ Trung cấp.

– Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho thí sinh đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là những người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Thương mại điện tử…….

– Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ Trung cấp.

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng cấp quốc gia. Được phép thi liên thông lên Bác sĩ khi người học có nhu cầu, nguyện vọng học ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017 thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp(hồ sơ theo mẫu chung của BGD&ĐT).

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.

– 02 bản sao phô tô có công chứng bằng + học bạ THCS.

– 02 bản sao phô tô có công chứng bằng + học bạ THPT.

– 02 bản sao phô tô có công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).

– 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

– Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

 Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.