Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng cao. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí năm 2024.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, TP.HCM năm 2024

Điều Dưỡng là gì và được học những gì khi theo học ngành nghề này?

Cao đẳng Điều dưỡng là một lĩnh vực trong ngành y học nhằm cung cấp chăm sóc và hỗ trợ cho những người bệnh, người già, hoặc những người cần chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại nhà hoặc trong các cơ sở y tế. Ngành điều dưỡng không chỉ tập trung vào việc chăm sóc vật lý, mà còn chú trọng đến mặt tinh thần và xã hội của bệnh nhân, giúp họ phục hồi và duy trì sức khỏe tốt nhất có thể.

Khi học ngành điều dưỡng, sinh viên sẽ được đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

1. Kiến thức y học cơ bản: Bao gồm các khái niệm về cơ thể con người, bệnh lý, y học cộng đồng và y học phòng ngừa.
  2. Kỹ năng điều dưỡng cơ bản: Học cách chăm sóc cho bệnh nhân bao gồm kiểm tra sức khỏe, vệ sinh cá nhân, phân loại và đánh giá tình trạng của bệnh nhân.
  3. Chăm sóc đặc biệt: Học cách chăm sóc cho những nhóm đối tượng đặc biệt như trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, hoặc những người mắc các bệnh lý nghiêm trọng.
  4. Kỹ năng giao tiếp: Học cách giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và gia đình, lắng nghe và đồng cảm với họ trong quá trình điều trị.
  5. Quản lý thông tin và công nghệ y tế: Học cách sử dụng hệ thống thông tin y tế, quản lý hồ sơ bệnh nhân và áp dụng công nghệ trong việc cung cấp chăm sóc.
  6. Luật pháp và đạo đức trong y học: Hiểu về các quy định pháp luật và nguyên tắc đạo đức đối với việc chăm sóc bệnh nhân.

Các chương trình học điều dưỡng có thể cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong các bệnh viện, phòng mạch, trung tâm chăm sóc dài hạn, hoặc hỗ trợ tại nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí năm 2024. Điều kiện xét tuyển, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH và có đủ sức khỏe cũng như đam mê với ngành Điều dưỡng, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Ngoài ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 4 ngành nghề khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội và TP.HCM năm 2024

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí năm 2024 theo thông báo với các điều sau:

Việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng có mục đích quan trọng nhằm khuyến khích và hỗ trợ cho những sinh viên có nguyện vọng và tiềm năng trong lĩnh vực điều dưỡng. Mục đích chính của việc này có thể được liệt kê như sau:

1. Tạo cơ hội học tập cho mọi tầng lớp: Miễn giảm học phí giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến từ mọi tầng lớp kinh tế, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để họ có thể tiếp cận và theo đuổi học vấn trong lĩnh vực điều dưỡng một cách dễ dàng hơn.
  2. Khuyến khích sự đa dạng và phát triển: Việc miễn giảm học phí cũng khuyến khích sự đa dạng trong ngành điều dưỡng, bằng cách thu hút nhiều sinh viên có nền tảng và nguồn lực khác nhau. Điều này tạo ra một môi trường học tập phong phú và sáng tạo, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và nâng cao chất lượng ngành y dược nói chung.
  3. Hỗ trợ cho người có tiềm năng: Miễn giảm học phí giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và gia đình, từ đó tạo điều kiện cho họ tập trung hơn vào việc học tập và phát triển bản thân trong lĩnh vực điều dưỡng. Điều này có thể khuyến khích sự tự tin và sự cam kết của sinh viên đối với việc hoàn thành chương trình học.
  4. Tạo lập cộng đồng học thuật tích cực: Việc miễn giảm học phí có thể tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động và tích cực, từ đó thúc đẩy sự hợp tác, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa các sinh viên trong ngành điều dưỡng.

Tóm lại, việc miễn giảm học phí cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sinh viên cá nhân mà còn cho cả cộng đồng và ngành y dược nói chung.

Thí sinh quan tâm hãy đăng ký link sau đây để được hướng dẫn hồ sơ và thủ tục đăng ký cũng như giải đáp các thắc mắc về ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn:  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur