Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ, thời gian hết hạn là khi nào và cần nộp những giấy tờ gì?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược là ngành học luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các em học sinh trong mỗi mùa tuyển sinh bởi đây là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng thu nhập ổn định. Để chuẩn bị tốt nhất cho mùa tuyển sinh năm 2020, thí sinh cần nắm được thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và nộp hồ sơ hợp lệ.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo phương án tuyển sinh của Nhà trường năm 2020, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đối tượng thí sinh được đăng ký xét tuyển vào trường bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước.
  • Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt đối tượng dân tộc, vùng miền, tôn giáo. Với hình thức xét tuyển năm nay, thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể chắc chắn trúng tuyển mà không phải lo lắng điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2020

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Kể từ thời điểm này trở đi, thí sinh có thể chủ động đăng ký xét tuyển bằng cách đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về trường. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 kéo dài đến hết tháng 12/2020. Tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để nắm chắc trong tay một vé trúng tuyển vào trường. Nộp hồ sơ sớm giúp các em yên tâm thi cử, giảm bớt áp lực trong kỳ thi sắp tới.

Nếu như thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước, thí sinh không phải đăng ký dự thi lại kỳ thi năm nay mà có thể hoàn thiện hồ sơ đầy đủ nộp về trường. Nếu thí sinh là học sinh đang học lớp 12, dự thi tốt nghiệp năm 2020, thí sinh có thể nộp hồ sơ trước với các giấy tờ như phiếu đăng ký xét tuyển, bản photo công chứng học bạ THPT, bản photo công chứng CMND + giấy khai sinh bản sao, ảnh thẻ. Những giấy tờ còn thiếu thí sinh sẽ bổ sung sau khi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay.

Ngoài cách nộp hồ sơ, thí sinh có thể thực hiện đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.