Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Nắm giữ tầm quan trọng trong quá trình học tập, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 là vấn đề được đông đảo thí sinh tìm hiểu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Nhờ những bước phát triển của ngành công nghiệp, kỹ thuật khoa học đã giúp ngành Dược có những bước tiến vượt bậc. Không chỉ giảm công sức của người lao động mà còn tạo công ăn việc làm đa dạng cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Các chuyên gia không ngừng đưa ra những nhận định về tiềm năng phát triển của ngành Dược khi các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm tại nước ngoài không ngừng đầu tư, mở rộng thị trường tại Việt Nam đã tạo cơ hội việc làm với mức lương khủng cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược.

Đặc biệt với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có sức khỏ tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất Hà Nội

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược được xét theo trình độ của đối tượng đầu vào:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Thí sinh có thể đăng ký học vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, cả nagfy thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế. Nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay Đại học Điều dưỡng thì đều là ý hay giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu đã sẵn sàng để thay đổi chính mình và tạo bản thân cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn thì còn chần chờ gì mà bạn không gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.