Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là thí sinh đã có đủ điều kiện để đăng ký theo học các lớp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Nhận thấy vai trò quan trọng cần thiết của ngành Hộ sinh đối với sự phát triển của xã hội nói chung và toàn ngành Y tế nói riêng nên những năm gần đây, Nhà nước đã quan tâm và tạo mọi điều kiện hết sức để các Trường đào tạo ngành nghề này và nâng cao chất lượng đào tạo.

Ngành Hộ sinh đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử, tên gọi từ thời xa xưa của ngành Hộ sinh là nghề đỡ đẻ và người làm công tác hộ sinh được gọi là các bà đỡ. Đến năm 1990 thì ngành Hộ sinh chính thức được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt và có đóng góp quan trọng cho ngành Y tế. Tuy nhiên, trước sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của xã hội thì ngành Hộ sinh lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh chất lượng cho ngành Y tế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy trên cả nước với hình thức xét học bạ từ bậc THPT trở lên, miễn thi.

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT thì đều có khả năng trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do vậy, các bạn trẻ đừng tự ti về năng lực của bản thân mà hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ để phát triển bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Với mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên Y – Dược giỏi chuyên môn, nắm vững tay nghề, có thể làm được việc ngay sau khi ra Trường nên ngay từ khi thành lập nhà Trường đã chú trọng đến chất lượng và chương trình đào tạo dành cho sinh viên. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Liên thông hay Văn bằng 2 để đáp ứng hết nhu cầu của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh  năm 2017 thì  cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: