Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là chương trình đào tạo dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Vậy thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 là bao lâu?

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho những đối tượng đã có một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo ngắn phù hợp với mong muốn của nhiều học viên vừa học vừa làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 như thế nào?

Với mật độ dân số và tỷ lệ sinh đẻ của người dân Việt Nam như hiện nay cho thấy nhu cầu của ngành Hộ sinh là rất lớn. Bên cạnh đó, mỗi một ca sinh nở cần một lực lượng hộ sinh. Vì thế, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh hiện nay vẫn không thể đáp ứng đủ. Bởi vậy, nếu bạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn chắc chắn sẽ có được công việc đúng chuyên môn đã được đào tạo với mức lương hấp dẫn.

Hiện tại, nhà trường đang áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các học viên đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 bao gồm:

• Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ CĐ, ĐH ở bất kỳ một ngành nghề nào đó bao gồm ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Ngoại ngữ, Kinh tế,….) và nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu….
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe
  • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Với điều kiện cơ bản trên, bạn không cần phải thi đầu vào mà sẽ được xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn có thể theo học tại trường. Chưa hết, năm nay, nhà trường mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học vào cuối tuần, tức thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, bạn có thể tranh thủ theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mà vẫn đảm bảo công việc hiện tại.

Như vậy, chỉ cần hoàn thành chương trình đào tạo 20 tháng thì bạn hoàn toàn có thể được nhà trường cấp bằng tốt nghiệp theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Ngoài điều kiện xét tuyển như trên thì học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trên đây là hồ sơ áp dụng cho các học viên xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Các bạn cần hoàn thiện đúng theo hướng dẫn và nộp hồ sơ tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau: