Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển năm 2016

Đam mê ngành Dược, nhưng em tự cảm thấy mình không đủ năng lực để thi đỗ vào các Trường Đại học danh tiếng, nên em muốn đăng ký học Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ khi nào?

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển

Đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chào bạn! Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Năm 2016, Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội tổ chức xét tuyển theo quy chế của Bộ GD & ĐT với duy nhất một hình thức: xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia. Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không ngoại lệ, nếu bạn tốt nghiệp THPT và có trong tay học bạ cấp 3 xếp loại hạnh khá trở lên, bạn hoàn toàn đủ tự tin để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mong muốn học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, chắc chắn bạn đã nắm rõ được những lợi thế mà Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội đem lại. Là một trường công lập, được Bộ GD & ĐT cấp phép đào tạo ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội đem đến cho thí sinh chất lượng giáo dục tốt nhất, đảm bảo cho sinh viên ra trường đáp ứng được ngay yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chất lượng sinh viên sau khi ra trường luôn là phương châm đào tạo của nhà trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được chia làm nhiều đợt:

Đợt 1: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm 2015 trở về trước. Vậy nên, tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay hôm nay.

Đợt xét tuyển 1 dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước

Đợt xét tuyển 1 dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước

Đợt 2: dành cho những thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT năm 2016. Vì vậy, đợt xét tốt nghiệp này sẽ bắt đầu từ ngày 1/8/2016 và được chia nhỏ thành nhiều đợt với nhiều nguyện vọng theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT. Mỗi đợt cách nhau 10 ngày. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật chi tiết trên website.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
  • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
  • 02 giấy khai sinh bản sao
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
  • 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh chỉ phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có thông báo trúng tuyển từ Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *