Thời điểm Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu nhận xét tuyển đợt 2?

Thời điểm Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu nhận xét tuyển đợt 2

Ngày 12/08/2016, các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 đã bước vào ngày cuối cùng của đợt xét tuyển đầu  tiên. Những thí sinh bị lỡ kỳ xét tuyển đợt 1 thì có thể đăng ký xét tuyển đợt 2 bắt đầu từ khi nào?

cao-dang-duoc-ha-noi

Thời điểm Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu nhận xét tuyển đợt 2

Đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đã thành công tốt đẹp

Không nằm ngoài dự kiến, chỉ trong đợt tuyển sinh đầu tiên Cao đẳng Dược Hà Nội đã chiếm được tỉ lệ thí sinh đăng ký rất đông. Nếu tính cả tổng số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp và thí sinh gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh thì chỉ trong vòng 12 ngày đầu tiên đã có hàng nghìn thí sinh đăng ký.

Những thí sinh mắc sai lầm trong khâu đăng ký xét tuyển như: đăng ký sai mã ngành, ghi sai thông tin trường, sử dụng phiếu đăng ký xét tuyển từ năm 2015 đều được nhà trường gọi điện xác nhận trước khi quyết định nhận hồ sơ. Ngoài ra, những thí sinh đăng ký quá số nguyện vọng quy định ở đợt xét tuyển đầu hay trượt tốt nghiệp THPT mà vẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đều bị loại mà không cần đợi xét tuyển.

Tuy nhiên, nhìn chung, đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đã thành công tốt đẹp khi nhận được sự quan tâm của hàng nghìn thí sinh trên cả nước. Dự kiến những thí sinh đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh hoặc qua xét tuyển online sẽ nhận được thông tin sớm nhất có thể từ nhà trường.

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2

Do nhu cầu theo đuổi ngành Dược của đại đa số bộ phận thí sinh đang tăng lên nhanh chóng mà mặt bằng chung các thí sinh không có đủ tự tin và năng lực để theo học ở các trường Đại học Dược danh tiếng. Nên Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục thông báo tuyển sinh xét tuyển đợt 2. Trong đợt xét tuyển tiếp theo, thí sinh có thể thường xuyên theo dõi thông tin về số chỉ tiêu cần tuyển để đăng ký trên website nhà trường để đăng ký kịp thời gian và sớm nhất có thể.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nv2-nam-2016

Thời gian Cao đẳng Dược Hà Nội nhận xét tuyển đợt 2 từ ngày 15/8 đến trước ngày 5/9. Trước 17h ngày 7/9, các thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 2 phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho nhà trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *