Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội phải có Sđt di động

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội phải có Sđt di động

Năm 2016, theo Bộ GD&ĐT  thí sinh khi đăng ký xét tuyển trực tuyến bắt buộc phải có số điện thoại di động trong phiếu đăng ký dự thi.

Ngoài ra, các điều kiện khác để thí sinh đăng ký trực tuyến là: Có đăng ký tuyển sinh trong Phiếu đăng ký dự thi; Đã tốt nghiệp THPT và trường đại học, cao đẳng đã nhập dữ liệu ngành, tổ hợp môn.

Hướng dẫn khai mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến 2016

Có 4 bước để thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến: Bước 1: Chọn trường; Bước 2: Chọn ngành; Bước 3: Nhập mã xác nhận; Bước 4: Kết thúc.

dk

Đắng ký xét tuyển

Với mỗi bước, Bộ GD&ĐT đều đưa ra những hướng dẫn cụ thể về cách thức thực hiện và trong trường hợp một số vấn đề có thể xảy ra với từng bước, hướng dẫn cũng chỉ ra những cách thức để thí sinh có thể khắc phục.
Hướng dẫn ngắn của Bộ GD&ĐT cũng cập nhật số điện thoại đường dây nóng miễn phí để hỗ trợ cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh có thể gọi điện đến số 18008000.Trong trường hợp các thí sinh không có số điện thoại hoặc điền sai số thì cần làm đơn đề nghị và đến điểm tiếp nhận hồ sơ để bổ sung .Hoặc nếu các trường đại học, cao đẳng chưa nhập dữ liệu ngành, tổ hợp môn thì thí sinh sẽ không đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường đó mà nộp Phiếu đăng ký dự thi qua bưu điện hoặc tại trường.

Trong đó, nhánh 1 hỗ trợ thí sinh sử dụng chức năng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhánh 2 hỗ trợ thí sinh về mã xác nhận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *