Sự khác biệt giữa gái Dược sĩ có chồng và chưa chồng?

Có một sự thật rằng, gái Dược sĩ có chồng và chưa chồng khác xa nhau hoàn toàn. Mà có đôi khi ngay cả những cô nàng Dược sĩ trước khi lấy chồng cũng không thể ngờ được mình sẽ thay đổi như vậy.

duoc-si-1

Khi Dược sĩ chưa chồng, ngoài giờ làm họ tung tăng dạo phố, nhưng khi đã lấy chồng, công việc duy nhất của họ là quanh quẩn bên quầy thuốc và “dạo quanh nhà.

duoc-si-7

Khi chưa lấy chồng, những cô gái ngành Dược luôn nghĩ đến những cuộc chơi vui vẻ bên bạn bè nhưng khi đã lấy chồng thì thời gian duy nhất mà họ có thể làm là bên gia đình, bên chồng con.

duoc-si-2

Khi chưa chồng, mỗi khi có dịp đi xem phim là các cô nàng dược sĩ chút bỏ chiếc áo trắng blouse và khoác lên mình những bộ cánh thật lộng lẫy. Nhưng khi lấy chồng, họ không còn màng đến những rạp chiếu phim xa hoa mà nơi trú ngụ duy nhất của học cũng chính là gia đình.

duoc-si-8

Muôn thuở là những câu hỏi, khi chưa chồng thì câu hỏi đơn thuần chỉ là: “Có người yêu chưa?”, “Bao giờ lấy chồng?” Nhưng khi đã lấy chồng, mưu sinh cuộc sống đã khiến người ta quên khi cái khái niệm con cái, và những câu hỏi lại được lặp lại lần nữa: “Bao giờ định có con?” hay “Công việc dạo này thế nào? Kinh doanh quầy thuốc có đủ sống không?”

duoc-si-3

Khi chưa chồng, khi không phải dạy sớm lên giảng đường Cao đẳng Dược, chúng ta có thể tha hồ ngủ nướng. Nhưng khi đã có chồng, có muốn ngủ nướng cũng chẳng được, chúng ta phải dạy sớm lo cơm nước cho chồng con, rồi vô vàn công việc khác phải hoàn thành.

duoc-si-9

Bữa ăn sau khi lấy chồng cũng thay đổi một cách rõ ràng nhất. Đầm ấm, ấm áp và đầy đủ hơn

duoc-si-4

Sự khác biệt đối sử rõ ràng nhất khi chúng ta đã lấy chồng là khi ở nhà chồng, chúng ta phải làm vô số công việc, đó là chưa kể đến việc phải chăm lo quầy thuốc để mưu sinh cuộc sống. Nhưng khi về nhà chồng, ta chỉ việc ngồi chơi, thảnh thơi và hưởng thụ cuộc sống thoải mái, tự do.

duoc-si-10

Khi độc thân, người chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi gặp khó khăn là gia đình, là bố mẹ. Nhưng khi đã lấy chồng, người đầu tiên ta nghĩ đến khi gặp khó khăn lại chính là người chồng của mình.

duoc-si-5

Có một sự thật là khi lấy chồng, về nhà sẽ là thoải mái nhất không chỉ với cô nàng ngành Dược mà với tất cả các cô gái ngành khác

duoc-si-11

Có một sự thực là chúng ta thường suy nghĩ khác nhau khi chưa chồng và có chồng …

duoc-si-6

Và sự thật khi lấy chồng cũng thật khác nhau …

duoc-si-12

Nhưng khi chúng ta đã lấy chồng thì gia đình của chúng ta chính là bên bờ vai của chồng, chúng ta có thêm một niềm hạnh phúc.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *