Sau khi đăng ký trực tuyến có thể đổi nguyện vọng xét tuyển?

Sau khi đăng ký trực tuyến có thể đổi nguyện vọng xét tuyển?

Trong những ngày đầu tiên của đợt xét tuyển đại học, rất nhiều thí sinh có phản ánh liên quan đến việc đăng ký xét tuyển trực tuyến, trong đó có thắc mắc sau khi đăng ký trực tuyến thành công có được thay đổi nguyện vọng không.

Không được thay đổi nguyện vọng sau khi đăng ký thành công.

Bộ GD&ĐT cho biết, thí sinh sau khi đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến thành công sẽ không được thay đổi nguyện vọng hoặc hủy thông tin đã đăng ký trên hệ thống đăng ký xét tuyển của Bộ GD&ĐT.

huong-dan-dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen1

Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng sau khi đăng ký trực tuyến thành công.

Ngoài ra, thí sinh cần lưu ý, sau khi đã đăng ký xét tuyển thành công bằng phương thức trực tuyến, thí sinh không cần phải nộp hồ sơ theo hình thức trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện nữa vì như vậy sẽ vi phạm quy chế. Trong mọi trường hợp, thí sinh chỉ được chọn một trong các hình thức đăng ký xét tuyển (đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ qua bưu điện, nộp hồ sơ trực tiếp).

Việc nộp lệ phí sẽ không ảnh hưởng đến kết quả đăng ký xét tuyển trên hệ thống. Tuy nhiên việc các trường có xét hồ sơ đối với các thí sinh chưa nộp lệ phí hay không thì tùy thuộc vào quy định của trường đó. Bộ GD&ĐT đề nghị các trường phải đơn giản hóa thủ tục để không gây khó khăn cho thí sinh.

Sau khi đăng ký trực tuyến thành công, thí sinh nên in ra phiếu xác nhận kết quả đăng ký để làm bằng chứng đã đăng ký thành công.

Với những thí sinh ghi nhầm mã trường, mã ngành hoặc thiếu giấy tờ thì cần liên hệ với trường để trường điều chỉnh chứ không tiếp tục đăng ký bằng hình thức trực tuyến.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội– số 101 Tô Vĩnh Diện như thế nào?

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Theo đó thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

tuyen-sinh-lop-cao-dang-duoc-ha-noi-chat-luong-cao

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển:

  1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: https://caodangduochoc.edu.vn/
  2. Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh EMS đến địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  3. Đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

Mọi thắc mắc liên quan đến xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh liên hệ theo thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *