Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng tìm kiếm trên mạng thì lại có quá nhiều địa chỉ, vậy cho em hỏi địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu là chính xác? Hồ sơ gồm những gì?

(Nguyễn Thị Mai Hiên – Thạch Thất – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Mai Hiên, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời câu hỏi của Mai Hiên như sau:

Ngành Dược là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao sức khỏe của con người. Đây còn được xem là ngành học đảm bảo đầu ra cho sinh viên, bằng chứng là hầu hết các sinh viên học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Dược đều có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu theo học của các bạn trẻ, hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược mọc lên nhưng không phải là địa chỉ nào cũng được cấp phép đào tạo. Vì thế thí sinh nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đã và đang là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín nhất tại Hà Nội.

Năm 2016, Bộ GD&ĐT tiếp tục giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cho trường. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển với tiêu chí là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hoặc có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

cao-dang-duoc-to-vinh-dien

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 (thí sinh mua tại các hiệu sách hoặc đến trực tiếp trường để mua.
  • Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *