Những điều thí sinh tuyệt đối không được làm trong kỳ tốt nghiệp THPT 2020

Bộ GD&ĐT đã công bố quy chế thi tốt nghiệp THPT 2020. Theo đó, có những điều thí sinh tuyệt đối không được làm trong khi thi.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020. Hình ảnh minh họa. Thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020. Hình ảnh minh họa.

Quy định những điều thí sinh không được làm trong khi thi tốt nghiệp THPT

Trong quy chế tốt nghiệp THPT 2020 mà Bộ GD&ĐT ban hành, thí sinh cần lưu ý đến các vấn đề như sau:

– Thí sinh không được mang vào phòng thi tài liệu, vũ khí, chất gây cháy, gây nổ, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

– Thí sinh không được trao đổi, quay cóp hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận và làm mất trật tự phòng thi. Khi có hiệu lệnh hết giờ làm bài, phải ngừng làm bài ngay. Bảo quản bài thi nguyên vẹn, không để người khác lợi dụng.

– Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm; chỉ được ra khỏi phòng thi khi được phép của cán bộ coi thi và phải chịu sự giám sát của cán bộ giám sát.

Trang Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật lịch thi cụ thể của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 như sau:

– Chiều ngày 8/8: thí sinh làm thủ tục dự thi

– Sáng ngày 9/8: Thí sinh thi môn Ngữ văn

– Chiều ngày 9/8: Thí sinh thi môn Toán

– Sáng 10/8: Thí sinh thi bài thi tổ hợp (2 tổ hợp KHTN và KHXH cùng diễn ra chung giờ)

– Chiều 10/8: Thí sinh thi Ngoại ngữ

Theo đó thí sinh cần lưu ý những thông tin trên để có thể hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT một cách tốt nhất.

Những lưu ý đối với thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2020

Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ tiếp tục trên con đường định hướng nghề nghiệp. Trong đó có những bạn sẽ lựa chọn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với những mã ngành đang cực kỳ HOT tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Một trong những địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua khi muốn theo học ngành này chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2020, Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành gồm:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mà Nhà trường yêu cầu chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, năm 2020, thí sinh có 3 lựa chọn để có thể đăng ký theo học tại Trường gồm:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Với những câu hỏi thắc mắc chưa có lời giải đáp, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong những địa chỉ sau: