Những công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam.

Những công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam.

Ngành dược đang ngày càng phát triển, Có nhiều công ty lớn từ trong nước lẫn công ty nước ngoài trên cả nước. Được làm việc ở nhưng công ty dưới đây sẽ là niềm mơ ước của bất cứ bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nào.

nganh-duoc-viet-nam

Ngành Dược Việt Nam

Mục tiêu phát triển ngành Dược Việt Nam đến năm 2020 đặt ra với mục tiêu đáp ứng 80% thuốc nội địa để hạn chế  việc nhập thuốc từ nước ngoài.

Những công ty Dược phẩm mọc lên như ” nấm ” đồng nghĩa với việc cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Dược cũng nhiều hơn.

Công ty Cổ phần Traphaco.

Traphaco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực thực phẩm. Công ty Traphaco đã đạt nhiều giải thưởng uy tín như : Ngôi sao thuốc Việt, 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam…

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Công ty Cổ phần Dược Hậu giang trước đây là xí nghiệp Dược 2/9. Nay đã được phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm. Dược Hậu Giang có cơ sở sản xuất hiện đại từ nhà xưởng đến dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được chứng nhận bởi Cục Quản lý Dược Việt Nam.

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO.

Doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vắcxin, hóa chất dùng cho người, thực vật, động vật.

Qua nhiều năm xây dựng, từ một doanh nghiệp nhỏ cho đến nay DOMESCO đã trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thực phâm trong nước cũng như quốc tế.

DOMESCO  có hệ thống phân phân trên cả nước với hàng ngàn đại lý phân phối.

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn ở các thị trường như Phillipines, Malaysia và một số nước Châu Âu.

Hàng năm công ty PYMEPHARCO đều nghiên cứu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe người dân.

Địa chỉ công ty: 166-170 Nguyễn Huệ – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên. Điện thoại : (84-057) 3829 165 – 3823 228.

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi-131-thai-thinh

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật Dược trình độ Cao đẳng với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí năm 2016 cho thí sinh nhập học ở cả Hà Nội và TPHCM.

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện).

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.