Công ty Dược có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Công ty Dược có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Tại Việt Nam có nhiều công ty Dược trong nước cũng như công ty nước ngoài tốt, trong số đó có công ty Dược phẩm Sanofi được đánh giá có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam bởi các yếu tố sau:

Công ty Dược phẩm Sanofi

Công ty Dược phẩm Sanofi

Khám phá không gian làm việc lý tưởng nhất ngành Dược.

Theo như khảo sát từ năm 2014 ” 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Sanofi là công ty dược phẩm duy nhất có mặt trong danh sách này. Đây là niêm mơ ước của tất cả sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Công ty Sanofi  tại 10 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Tòa nhà được trang trí bên ngoài bằng rất nhiều cây xanh tao nên không khí trong lành.

Bênh cạnh những điều kiện theo quy định của ngành Dược như các công ty khác. Sanofi còn tạo ra thêm nhiều khôn gian làm việc sáng tạo, nội thất hiện đại cùng với những màu sắc trẻ trung giúp cho nhân viên sáng tạo hơn trong công việc.

Sanofi luôn trú trọng đến sức khỏe của nhân viên.

Sức khỏe được Sanofi coi là giá trị quan trọng nhất. Chính vì vậy, từ thiết kế cho đến nội thất của tòa nhà được phủ bằng một màu xanh từ bên ngoài đến bên trong.

Phòng tập Yoga.

Sanofi cũng đầu tư các lớp Yoga giúp cho nhân viên sau giờ làm việc có thể tập luyện sức khỏe.

Văn phòng làm việc của Sanofi còn có những khu vực sinh hoạt chung để mọi người có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu. Từ đó thêm gắn kết nhân viên trong công ty với nhau, đồng thời cũng khuyến khích nhân viên đối thoại cởi mở, chia sẻ ý tưởng với nhau.

Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, đồng thời cũng là ngôi nhà thứ 2 dành cho nhân viên, Sanofi thực sự là một môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo, không giống với hình ảnh khô khan thường thấy ở những công ty Dược phẩm.

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật Dược trình độ Cao đẳng với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí năm 2016 cho thí sinh nhập học ở cả Hà Nội và TPHCM.

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện).

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.