Nhìn mặt Dược sĩ biết ngay ai là kẻ ngồi lê đôi mách

Nhìn mặt Dược sĩ biết ngay ai là kẻ ngồi lê đôi mách

Làm việc trong ngành Dược bạn mới biết không phải Dược sĩ nào cũng tốt, không phải ai khoác áo blouse cũng trở nên long lanh. Trong ngành Dược vẫn không thiếu những kẻ ngồi lê đôi mách mà chỉ nhìn mặt đã biết ngay tính cách.

duoc-si-buon-chuyen

Nhìn mặt Dược sĩ đoán tính cách

Người Dược sĩ có hàm răng vẩu thường nói nhiều, thích buôn chuyện.

Theo nhân tướng học, những người có hàm răng vẩu thường là những người thích buôn dưa lê. Vì vậy, các dược sĩ cần hạn chế tiết lộ những bí mật với những người này để tránh những hậu quả về sau.

Đặc biệt, nếu người Dược sĩ nào sở hữu hàm răng này cũng không phải trường hợp ngoại lệ, những người đồng nghiệp cần hết sức lưu ý, tránh dại dột mà bật mí những chuyện quan trọng cho những người chỉ nhìn thôi đã biết chưa đủ tin tưởng.

Người có hàm răng vẩu là người có hàm răng nhô ra quá mức so với trán và mũi. Những người răng vẩu thường có tính nói nhiều, thích buôn chuyện. Nhiều khi họ còn “thêm mắm dặm muối” khiến cho câu chuyện trở nên hấp dẫn với bản thân họ nhưng lại khác xa so với ban đầu.

Người dược sĩ có tính tình “quái dị”

Nếu người Dược sĩ là nam giới nhưng có giọng nói “eo éo” như nữ giới hoặc là nữ Dược sĩ nhưng lại có giọng nói “ồm ồm” như nam giới, đặc biệt là giọng nói này thường gây phản cảm cho người tiếp xúc với họ. Có thể chắc chắn rằng tính tình của những Dược sĩ này có phần quái dị và đôi khi cần nghi ngờ cả giới tính của họ.

duoc-si-ngoi-le-doi-mach

Những người Dược sĩ có tính cách “quái gở” này có tâm tính thay đổi thất thường và thường là người lắm mưu nhiều kế, hay bài xích người khác, tính tình thì chua ngoa, cay nghiệt. Nếu những Dược sĩ chân chính vô tình để những người này nắm được bí mật thì hậu họa sẽ khó lường.

Dược sĩ mà mắt lồi là người nói mà không suy nghĩ

Những người Dược sĩ sở hữu đôi mắt lồi có ưu điểm là phản ứng nhanh, tính ngay thẳng nhưng lại thường thiếu đi khả năng phán đoán, hay nói năng bừa bãi, thiếu suy nghĩ và thường có hành động nông nổi, nói mà không quan tâm tới hậu quả. Vì vậy, nếu để bí mật nào rơi vào tay những người Dược sĩ này thì trong một khoảnh khắc “lỡ lời”, toàn bộ bí mật của bạn sẽ bị “bật mí”.

Hơn nữa, nếu người Dược sĩ nào có có mắt lồi lại thêm ánh mắt liên tục láo liên, “đảo như rang lạc” thì chắc chắn những người này chỉ chờ cơ hội để phá đám và thường thích trêu chọc người khác. Hãy cẩn thận với những người này.

kinh-nghiem-khi-di-thuc-tap-cho-sinh-vien-cao-dang-duoc-1

Dược sĩ mà thích phao tin đồn nhảm: Dái tai nhỏ và nhọn

Nếu bạn không muốn trở thành trò cười cho thiên hạ, không muốn những bí mật trong ngành Dược và những đầu mối quan trọng của bạn bị tiết lộ hoặc không muốn là trung tâm của sự bàn tán thì khuyên bạn tuyệt đối không được “dốc bầu tâm sự” với những người đồng nghiệp hay người Dược sĩ nào có dái tai nhỏ và nhọn.

Những người Dược sĩ sở hữu đặc điểm này thường không chịu nổi áp lực tâm lý và một khi họ biết được một bí mật nào đó của bạn, họ sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu, họ chỉ chờ cơ hội để nói ra. Đây mới chính là những người thích “phao tin đồn nhảm”, họ luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *