Năm 2016 được dùng 2 tổ hợp môn xét tuyển 4 trường Đại học?

Năm 2016 được dùng 2 tổ hợp môn xét tuyển 4 trường Đại học?

Em được biết năm 2016 thí sinh được phép đăng ký xét tuyển cùng lúc 2 trường đại học trong đợt 1, vậy nếu em dùng kết quả thi khối A xét tuyển 2 trường và khối D nộp 2 trường nữa thì có được không?

Cho em hỏi thêm cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Năm nay trường xét tuyển tổ hợp môn nào ạ?

(Trần Tú Anh – Ninh Bình).

xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang-2016

Tư vấn tuyển sinh năm 2016

Trả lời.

Chào Tú Anh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời câu hỏi của Tú Anh như sau:

Có được dùng 2 tổ hợp xét tuyển 4 trường Đại học?

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, mỗi thí sinh chỉ được cấp 1 giấy chứng nhận kết quả thi với 1 mã vạch dùng để đăng ký xét tuyển. Thí sinh sẽ điền mã vạch này vào phiếu đăng ký xét tuyển và nộp cho các trường. Giấy chứng nhận kết quả thi thí sinh chỉ nộp khi nhập học.

Như vậy, hệ thống thông tin tuyển sinh sẽ quản lý được việc thí sinh đã đăng ký xét tuyển ở những trường nào. Theo quy chế tuyển sinh năm nay của Bộ GD&ĐT, thí sinh chỉ đươc phép đăng ký tối đa 2 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành trong đợt xét tuyển 1.

Ví dụ, bạn được dùng tổ hợp môn khối A xét tuyển 2 trường, hoặc dùng tổ hợp môn khối D xét tuyển 2 trường, hoặc sử dụng khối A xét tuyển 1 trường và khối D xét tuyển 1 trường. Xét tuyển tổ hợp nào là do bạn quyết định, tuy nhiên phải đảm bảo số trường và số nguyện vọng theo đúng quy định. Có nghĩa là bạn không thể sử dụng kết quả thi của mỗi khối xét tuyển 2 trường khác nhau (tổng là 4 trường).

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển khối nào?

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp cấp 3. Như vậy chỉ cần thí sinh đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà không phân biệt khối thi nào.

cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-hoc-sinh-tot-nghiep-thpt

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký bằng 1 trong 3 hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách CLICK VÀO ĐÂY.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn liên hệ theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *