Mẫu văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ như thế nào?

Mẫu văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ như thế nào?

Tôi đang muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết sau khi tốt nghiệp bằng cấp có giống của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ không?

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Kể từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng Y tế sẽ được chuyển giao sang Bộ LĐTB&XH quản lý. Chính vì thế mẫu bằng của tất cả các trường này sẽ thống nhất với nhau cùng một mẫu chung.

Theo đó, kể từ năm 2017 các trường Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng hay tất cả các trường Cao đẳng Y tế trên cả nước nói chung sẽ sử dụng chung một mẫu bằng mới, bằng tốt nghiệp được in 2 mặt gồm 4 trang, kích thước mỗi trang là 190mmx135mm, chữ in nghiêng trên bằng được in bằng font chữ Time New Roman, nền của trang 1 và trang 4 màu đỏ, trang 2 và 3 màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm. Trên bằng tốt nghiệp ghi rõ cơ sở giáo dục, ngành học, họ và tên của người được cấp bằng, ngày tháng năm sinh, giới tính… tất cả được ghi bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Đáp ứng nhu cầu của người học, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội dành cho những đối tượng đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng tùy từng đối tượng học viên. Cụ thể: 18 tháng (nếu học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nhu cầu học ngoài giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học Cao đẳng Dược vào buổi tối (các ngày từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó, với khung thời gian hết sức linh hoạt, học viên có thể đi học mà không làm ảnh hưởng đến công việc ban ngày ở cơ quan.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: