Mẫu hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.

Mẫu hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trong khi các ngành khác có sự chững lại thì ngành đào tạo Y – Dược lại có sự phát triển mạnh mẽ. Khi nhu cầu cuộc sống đã được đảm bảo thì người dân đã biết quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe theo đó cũng tăng lên đáng kể. Do đó, hiện tại và tương lai, nếu không muốn học xong rơi vài tình trạng thất nghiệp, nếu muốn có được việc làm ổn định, lương cao thì hãy đăng ký theo học các ngành Y – Dược.

Hình thức nộp xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ có mong muốn theo học các ngành đào tạo Y Dược hiện nay. Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như để tạo cơ hội cho thí sinh có đam mê với ngành Y Dược được theo đuổi đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Là người có lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo các ngành đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá và cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để lựa chọn theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây người học không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo uy tín, chương trình đào tạo theo học mô hình Viện – Trường mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định vô cùng sáng suốt của người học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: