Liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Tháng 12/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với thủ tục xét tuyển đơn giản, học phí tiết kiệm.

Liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Liên thông Cao đẳng Dược xét tuyển bổ sung tháng 12/2021

Hiện nay nhiều người lựa chọn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như tăng giá trị bằng cấp. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, cụ thể: làm việc tại các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước, làm việc tại các bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc…

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược thứ bảy chủ nhật

Tìm địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học thứ bảy chủ nhật là nhu cầu của đông đảo học viên, trong số các địa chỉ có đào tạo ngành Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên lựa chọn bởi đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Khi học liên thông Cao đẳng Dược tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Nhà trường phân bố lịch học liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học vào giờ hành chính.

Khóa học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Thủ tục xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển đầu vào mà trường đưa ra. Cụ thể, điều kiện xét tuyển là: Người học đã có bằng Trung cấp Dược, đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Học viên đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược bao gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ gồm: Bằng  tốt nghiệp THPT; Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân; 04 ảnh 3×4.

Hồ sơ xét tuyển hệ liên thông thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.