Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần ở đâu?

Hiện tôi đang mở quầy thuốc tư nhân ở Văn Giang – Hưng Yên. Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 10 năm. Thời gian tới Sở Y tế có quy định phải có bằng Cao đẳng Dược mới được mở quầy thuốc ở thị trấn?

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần ở đâu?

Học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội? Thời gian đào tạo là 1,5 năm? Tôi cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn Xuân Lan như sau :

Trường Y Khoa Pasteur liên kết với Trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội – Khoa Y Dược đào tạo Cao đẳng Dược liên thông theo chuẩn quy định của Bộ Y tế mang. Nhà trường có lớp học đào tạo vào các ngày thứ 7 , chủ nhật cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nằm gần Ngã Tư Sở – Trực thuộc Quận Thanh Xuân – Các bạn có thể đi xe bus các tuyến 19, 16, 24 , 27 đến Ngã Tư Sở – từ đầu đường Vương Thừa Vũ – đi vào khoảng thêm 500m nữa là tới Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Hoặc bạn có thể hỏi đến địa chỉ Trường Quân Nhạc – Trường Pasteur nằm ngày Trong Trường 10 Bộ Quốc Phòng đối diện với cổng Trường Quân Nhạc.

Học 1,5 năm từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

lien-thong-cao-dang-duoc-trinh-duoc-vien

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm:

Phiếu đăng kí liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ học sinh – sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược ( Photo công chứng 2 bản )

Bản sao giấy khai sinh. ( 2 bản )

02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ + số điện thoại.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ sau:

Trả lời