Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh và khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021 học ngoài giờ hành chính dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Với sự phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Dược ngày càng gia tăng. Những người có bằng Cao đẳng Dược được tuyển dụng vào nhiều vị trí với nhiều cơ hội hấp dẫn tại các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, viện nghiên cứu, quản lý chất lượng thuốc, các cơ sở bán lẻ dược phẩm… Nắm bắt được những cơ hội việc làm tiềm năng trong ngành Dược, nhiều người có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bồi dưỡng thêm kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính. Với hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí sau đây là có thể nộp hồ sơ đăng ký học:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Xét nghiệm, Kinh tế, Kế toán…)
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, đây sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lịch khai giảng tháng 2: ngày 5/2/2021. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học về trường ngay khi có nhu cầu.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 2/2021

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau và nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: