Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm bao nhiêu?

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm bao nhiêu?

Áp dụng mức phí tiết kiệm, lệ phí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không làm khó các thí sinh và phụ huynh.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Điều dưỡng mang trong mình tiềm năng phát triển lớn với cơ hội làm việc tại nhiều đơn vị trong lĩnh vực Sức khỏe. Mặt khác đây là ngành không thể thiếu trong xã hội; nhu cầu điều trị, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thậm chí đang không ngừng gia tăng theo thời gian càng trở thành lý do không thể bỏ qua khi tình trạng thất nghiệp của các ngành khác chưa có dấu hiệu chậm lại.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Năm 2020, tiếp tục là năm hứa hẹn thành công của những Điều dưỡng viên trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản.

Thí sinh chỉ các đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sau:

  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bắt đầu từ ngày 1/7/2020 và kết thúc vào tháng 12/2020. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Căn cứ thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, lệ phí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm được xem ở mức hợp lý. Cụ thể:

Mức hồ sơ + phí xét tuyển cho hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm là 200.000 đồng/một đối tượng xét tuyển.

Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau nếu muốn theo học chương trình đào tạo này. Cụ thể:

  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Quy định này cũng được áp dụng với các ngành đào tạo chính quy thời gian 2 năm gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604). Vậy nên nếu yêu thích các ngành này, thí sinh cũng có thể đăng ký ngay từ hôm nay.