Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh cao đẳng không?

Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh cao đẳng không?

Em năm nay sẽ thi tốt nghiệp THPT, em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược, vậy cho em hỏi Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Dược hay không?

Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong số những Trường Đại học đào tạo khá nhiều lĩnh vực, trong đó có đào tạo ngành Y Dược, đây cũng là địa chỉ đào tạo được rất nhiều thí sinh lựa chọn học tập.

Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Theo như phương án tuyển sinh Khoa Y Dược trường Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2017, Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với mọi đối tượng tuyển sinh trong phạm vi cả nước. Cụ thể phương án tuyển sinh Khoa Y Dược hệ Đại học như sau:

Phương án tuyển sinh khoa Y Dược Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Đại học Quốc gia Hà Nội không tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Dược, chính vì vậy các thí sinh muốn học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực này.

Học Cao đẳng Dược lựa chọn địa chỉ nào tốt nhất?

Ngành Dược đang có xu hướng phát triển rất mạnh, trong những năm gần đây những công ty dược phẩm đang tích cực mở rộng thị trường kinh doanh ở trong và ngoài nước, đây chính là cơ hội tốt nhất giúp những thí sinh học tập trong ngành Dược phát triển sự nghiệp của bản thân. Nếu như các thí sinh không đủ tự tin để có thể đỗ vào các trường Đại học đào tạo ngành Dược, có thể lựa chọn học hệ Cao đẳng với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược dễ dàng hơn cho các thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược vô cùng chất lượng, thí sinh học tập ở đây sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm nâng cao tay nghề cho thí sinh. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 đó là tốt nghiệp THPT, có thể đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Ngoài ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất với bản thân.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và nộp vào thời gian cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4 đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả thi THPT năm 2017, đối với đối tượng tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Nhà trường sẽ tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế các thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 rồi gửi về địa chỉ của Trường trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin và những thắc mắc hãy liên hệ: