Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Nhà thuốc thực tế giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Dược và giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội thăng tiến.

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Khóa học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Ngành Dược là ngành học thuộc khối ngành sức khỏe, chính vì vậy Dược sĩ cần luôn chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức mới để nhạy bén với công việc, thích nghi với những sự thay đổi trong nghề. Theo đó, việc học liên thông Cao đẳng Dược đối với các Dược sĩ Trung cấp là rất cần thiết.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Hiểu rõ được vai trò của thực hành trong đào tạo Y Dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn coi trọng việc đào tạo thực hành thực tế để sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn ngành Dược vững vàng và tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu thực tế của công việc.

Để thực hiện được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo Cao đẳng Dược, cụ thể cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra sinh viên ngành Dược được đi thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược lớn để trải nghiệm những công việc thực tế, nâng cao tay nghề.

Trước những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Dược, nhiều Dược sĩ Trung cấp muốn học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội để bồi dưỡng thêm kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, đồng thời thực hiện phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp ngành Dược hệ Trung cấp tại một trường bất kỳ.
  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hóa hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo khóa học liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Lịch học được Nhà trường sắp xếp vào các ngày cuối tuần (sáng và chiều thứ bảy, chủ nhật). Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 và gửi về trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ điện thoại hoặc zalo của trường để được tư vấn cụ thể.