Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024

Thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024 có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lớp liên tục khai giảng, phù hợp với người vừa học vừa làm!


Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2024

Chuyên ngành Điều dưỡng và vai trò quan trọng trong y tế

Hiện nay, chuyên ngành Điều dưỡng đóng vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Đội ngũ Điều dưỡng viên đảm nhiệm công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lúc nhập viện cho đến khi phục hồi. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên ở nhiều nơi không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân mà còn gây áp lực lên hệ thống y tế nói chung.

Với việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được đánh giá cao, ngành điều dưỡng trở thành một trong những lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự gia tăng về dân số và xu hướng người dân quan tâm đến việc duy trì và cải thiện sức khỏe, cơ hội việc làm trong ngành điều dưỡng không ngừng mở ra.

Điều dưỡng viên tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Đối với những sinh viên đã có bằng đại học hoặc cao đẳng ở các ngành khác, việc quyết định học thêm văn bằng 2 trong ngành điều dưỡng là một lựa chọn thông minh và hấp dẫn. Một trong những lý do chính là sự đa dạng của cơ hội việc làm trong ngành này. Từ các bệnh viện đến trung tâm y tế cộng đồng, từ nhà trẻ đến nhà dưỡng lão, nhu cầu về điều dưỡng viên luôn cao và đa dạng, mở ra nhiều cơ hội khác nhau cho những người làm việc trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, ngành điều dưỡng cũng đem lại một môi trường làm việc thú vị và đầy thách thức. Không chỉ đơn thuần là việc chăm sóc bệnh nhân, mà còn là việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ, hỗ trợ họ trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Điều này yêu cầu điều dưỡng viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn phải có khả năng giao tiếp và tinh thần nhân văn.

Hơn nữa, ngành điều dưỡng còn cung cấp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và tiến xa hơn trong con đường chuyên môn. Từ việc tiếp tục học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn đến việc tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển y học, có vô số cách để điều dưỡng viên có thể phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của ngành này.

Trong số những địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường Y Dược uy tín, được đông đảo người học lựa chọn khi muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật tại Hà Nội 

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Hà Nội năm 2024

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với các điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện tham gia học:

  1. Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
  2. Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  3. Đảm bảo sức khỏe tốt trong suốt quá trình học tại trường.

Thời gian đào tạo:

  • Sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Lớp học diễn ra vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) tại cơ sở đào tạo của nhà trường.

Các điều kiện này cũng áp dụng cho các ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh, với thời gian đào tạo linh hoạt vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên dễ dàng sắp xếp công việc và học tập.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại/zaloz: 0886.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0799.821.821.

Nguồn:  caodangduochoc.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur