Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN và miễn giảm học phí năm 2024

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN và miễn giảm học phí năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy cùng với chính sách miễn giảm học phí năm 2024. Thí sinh đăng ký theo hướng dẫn sau đây!

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN và miễn giảm học phí năm 2024


Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2024 tại Hà Nội 

Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với sự phát triển vượt bậc

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trong y học, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc điều trị nhiều bệnh lý, đặc biệt là các bệnh liên quan đến cơ xương khớp. Những tiến bộ công nghệ đã giúp cho các phương pháp vật lý trị liệu trở nên hiệu quả hơn và an toàn hơn, từ đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh. Các kỹ thuật như siêu âm, điện xung trị liệu, và laser liệu pháp không chỉ giúp giảm đau, cải thiện chức năng vận động mà còn thúc đẩy quá trình hồi phục sau chấn thương một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhận thấy những lợi ích to lớn đó, hiện nay, nhiều bệnh viện và cơ sở y tế đã đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển khoa phục hồi chức năng. Điều này dẫn đến nhu cầu ngày càng cao về nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực này. Sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện đang đứng trước rất nhiều cơ hội việc làm phong phú và đa dạng. Họ có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, các đoàn thể thao, tổ chức hỗ trợ người khuyết tật, và nhiều cơ sở y tế khác.

Ngoài ra, sự phát triển của các trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho các chuyên viên vật lý trị liệu. Các tổ chức này không chỉ mang lại môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện để các chuyên viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng thực hành. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của xã hội, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp vững chắc và tiềm năng cho các sinh viên theo đuổi ngành học này.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2024

Trước nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh cũng như nhu cầu tuyển dụng của các bệnh viện, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chương trình Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chính quy năm 2024. Chương trình học được tổ chức học buổi sáng và chiều hàng tuần hoặc ngoài giờ hành chính ( tùy đối tượng tuyển sinh). Bên cạnh đó là chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2024 như sau:

Theo quy chế tuyển sinh của trường, để đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Bằng cấp: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc hoàn thành chương trình THPT theo quy định của bộ giáo dục.
 2. Đăng ký xét tuyển: Thí sinh phải đăng ký xét tuyển hợp lệ theo hướng dẫn của trường.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thời gian đào tạo là 30 tháng, tương đương với 06 kỳ học. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy. Bằng cấp này được công nhận theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp, cho phép người học có thể tiếp tục học liên thông lên hệ Đại học nếu có nhu cầu.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2024 này giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho các kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Với kiến thức và kỹ năng được nâng cao, các chuyên viên sẽ có khả năng đảm nhiệm các vị trí công việc cao hơn và có mức thu nhập tốt hơn trong lĩnh vực y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy năm 2024

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2024, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau, tất cả đều cần được sao y công chứng hợp lệ:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ: 02 bản photo công chứng.
 2. Ảnh chân dung: 02 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2×3.
 3. Giấy khai sinh: 02 bản sao.
 4. Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân: 02 bản photo công chứng.
 5. Giấy khám sức khỏe: 01 bản gốc.

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông vui lòng gửi hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn trên về trường bằng cách:

 • Chuyển phát nhanh qua bưu điện: Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.
 • Nộp trực tiếp tại trường: Đến địa chỉ trường để nộp hồ sơ trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.

Đăng ký trực tuyến

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0948.895.895.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0799.821.821.

Nguồn:  caodangduochoc.edu.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur