Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học mũi nhọn của trường. Với cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược.

Lịch khai giảng liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay, nhu cầu tuyển dụng dược sĩ cao đẳng ngày càng tăng cao. Để nắm bắt cơ hội việc làm, các Dược sĩ trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời đại mới.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 15 tháng, chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành thực tế, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Trong quá trình học, học viên sẽ được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bố trí lịch học liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 3/2021

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như sau nộp về trường.

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: