Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐH năm 2020

Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐH năm 2020

Thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh bên cạnh phương thức trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách điền phiếu, thí sinh cần nắm được để không bị sai sót thông tin.

Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐH năm 2020

Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐH năm 2020

Theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh sau khi biết điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong một khoảng thời gian quy định.

Nếu thí sinh lựa chọn phương thức điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu thì cần điền chính xác các thông tin như hướng dẫn sau.

Cách điền thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng năm 2020

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong phiếu điều chỉnh như sau:

1/ Thông tin điều chỉnh ĐKXT được khai trên 2 phiếu: (Phiếu số 1: Nơi tiếp nhận lưu, Phiếu số 2: Thí sinh lưu)

2/ Phần THÔNG TIN CÁ NHÂN: Cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ, TC.

3/ Mục “Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên”: Nếu thí sinh có sửa “Khu vực ưu tiên tuyển sinh“ hoặc “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” thì đánh dấu X vào ô tương ứng (trong mục “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của thí sinh được hưởng; trong mục “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống).

4/ Bảng “Nội dung các nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển sau điều chỉnh”:

Bước 1: Thí sinh ghi đầy đủ thông tin về NV đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng mới từ cột (1) đến cột (5).

Bước 2: So sánh bảng mới với bảng cũ (đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi) để ghi “Nội dung thay đổi ” vào cột (6) như sau:

– Trong trường hợp không thay đổi thứ tự NV ưu tiên và các nội dung đã đăng ký thì thí sinh ghi số 0 tại cột (6) cùng hàng.

– Nếu chỉ thay đổi thứ tự NV ưu tiên và giữ nguyên các nội dung khác đã đăng ký thì thí sinh ghi số thứ tự NV ưu tiên cũ tại cột (6) cùng hàng.

– Những thay đổi khác thì ghi TĐ tại cột 6 cùng hàng.

Ví dụ:

Bảng danh sách nguyện vọng cũ đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi (bảng cũ):

Điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu

Bảng nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (bảng mới):

Điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu

Trong ví dụ trên:

– Nguyện vọng 1 của bảng mới trùng với nguyện vọng 2 của bảng cũ: Điền số 2 (số thứ tự NV ưu tiên cũ) vào cột 6, hàng 1.

– Nguyện vọng 2 của bảng mới thay đổi so với bảng cũ: Điền TĐ vào cột 6, hàng 2.

– Nguyện vọng 4 của bảng mới không thay đổi so với bảng cũ: Điền số 0 vào cột 6, hàng 4.

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội được miễn học phí 2020

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ không thực hiện cách điều chỉnh như trên mà thí sinh cần đăng ký trực tuyến trên web của trường hoặc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về trường.

Đặc biệt năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho các thí sinh nhập học Cao đẳng Dược tại Hà Nội trước ngày 25/10.

Đăng ký trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: