HOT: Đại học Y Hà Nội dự kiến điểm chuẩn đầu vào năm 2020 là bao nhiêu?

HOT: Đại học Y Hà Nội dự kiến điểm chuẩn đầu vào năm 2020 là bao nhiêu?

Được biết, trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội vẫn giữ nguyên tổng chỉ tiêu mặc dù đã có thêm 70 chỉ tiêu đào tạo điều dưỡng ở phân hiệu Thanh Hóa.

HOT: Đại học Y Hà Nội dự kiến điểm chuẩn đầu vào năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Đại học Y Hà Nội là trường có điểm chuẩn thuộc top cao nhất cả nước, đặc biệt trong nhóm ngành sức khoẻ. Theo lãnh đạo nhà trường, dự kiến điểm chuẩn đầu vào năm nay sẽ tăng so với năm 2019.

Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2020

Trang tin của sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật về thông tin điểm chuẩn đầu vào của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2020. Dưới đây là điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2020.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hà Nội năm 2020 cụ thể như sau:

Theo đó, điều kiện để được xét tuyển vào Trường đại học Y Hà Nội, thí sinh phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và có điểm tổ hợp bài thi/môn thi toán, hóa, sinh. Chính vì thế, kể cả với thí sinh tốt nghiệp các năm trước cũng phải sử dụng kết quả điểm thi THPT quốc gia các năm trước để xét tuyển. Đây là thông tin đặc biệt trong kỳ tuyển sinh của Đại học Y Hà Nội.

Trường sẽ công bố ngưỡng đảm bao đầu vào sau khi Bộ Giáo dục công bố

Các bạn sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Sau khi Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng chất lượng đầu vào đối với khối ngành sức khỏe, Trường đại học Y Hà Nội sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường (nếu có).

Nhà trường sẽ xét tuyển theo từng ngành, từ thí sinh có điểm cao nhất xuống cho đến hết chỉ tiêu ngành đó. Nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau, nhà trường ưu tiên theo thứ tự đăng ký nguyện vọng. Trong quá trình xét tuyển và khi sinh viên đang theo học, nhà trường sẽ tổ chức thanh, kiểm tra hồ sơ và điểm xét tuyển của thí sinh năm nay. Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin của cá nhân trong “Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng”. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin của thí sinh. Bởi vậy, các bạn đăng ký xét tuyển cần trung thực với toàn bộ thông tin của bản thân thì mới có đủ điều kiện trúng tuyển vào trường Đại học Y Hà Nội.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2019:

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2019

Nguồn caodangduochoc.edu.vn