Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp và đang đi làm. Em muốn tìm địa chỉ đào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để vừa học, vừa làm ở đâu chất lượng?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ở đâu?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y Tế

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và nhu cầu phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trả qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đổi mới đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên chất lượng cao… Đến nay, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và được Bộ Y tế công nhận

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, cùng với Trung tâm Truyền thông và việc làm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Nếu bạn có nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng, thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tất cả thí sinh đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 khi đáp ứng những điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…Trường hợp thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác Điều dưỡng cần có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường có các khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của sinh viên như sau:

• Học vào buổi tối các ngày trong tuần (Từ thứ 2 – thứ 6).
  • Học vào cả ngày cuối tuần (Thứ 7 – Chủ Nhật).

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng .
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn có những chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: