Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Trung cấp Dược ở đâu?

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Trung cấp Dược ở đâu?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nay muốn học chuyển đổi sang Trung cấp Dược để sau này mở quầy thuốc bán thuốc tại nhà thì học ở đâu, thời gian học mất bao lâu?

(Bùi Thị Nhung – Hà Nội).

Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2

Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2

Trả lời:

Chào bạn Nhung, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược. Với câu hỏi này của bạn, Nhà trường xin được trả lời như sau:

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Trung cấp Dược ở đâu?

Bạn có thể đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội ở địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hình răng.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian học ngoài giờ hành chính, Thứ 7 & Chủ nhật. Như vậy bạn có thể thu xếp công việc để đi học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Thời gian học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Trung cấp Dược mất bao lâu?

Với những người đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…) thì thời gian học là 10 tháng.

Như vậy bạn đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp thì thời gian học chuyển đổi sang Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng. Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học Dược theo quy định.

Tuyển sinh Trung cấp Dược học Thứ 7, Chủ nhật

Tuyển sinh Trung cấp Dược học Thứ 7, Chủ nhật

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên cả nước.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.