Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông Đại học ngành Dược không?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông Đại học ngành Dược không?

Em rất thích ngành Dược nhưng vì lực học của em không đủ để đỗ vào Đại học nên em dự định sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sau đó học liên thông. Vậy cho em hỏi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông lên Đại học Dược không ạ?

Ngoài ra, thầy cô cho em hỏi xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì? Rất mong được thầy cô tư vấn.

(Phạm Thanh Thảo – Đan Phượng – Hà Nội.)

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông lên đại học Dược

Học Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học ngành Dược?

Trả lời.

Chào Thanh Thảo, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông lên Đại học ngành Dược không?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm rất rộng mở với mức thu nhập khá tốt. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học đều nhanh chóng tìm được việc làm ổn định sau khi ra trường. Chính vì thế đây là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vào mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm.

Vào Đại học Dược là mơ ước của bất cứ ai muốn theo học ngành này nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực vì điểm đầu vào của các trường đại học đào tạo ngành này thường rất cao. Chính vì thế nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp đi đường vòng đó là xét tuyển Cao đẳng Dược sau đó thi liên thông lên Đại học Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít địa chỉ uy tín đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được Bộ GD&ĐT cho phép. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên đại học dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, em cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 bản gốc có dấu đỏ (không tẩy xóa) đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì dán sẵn tem có ghi rõ địa chỉ liên hệ + số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường tại địa chỉ số 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Chúc em đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *