Học Cao đẳng Dược dễ mà cơ hội việc làm cao

Học Cao đẳng Dược dễ mà cơ hội việc làm cao

Theo quy định mới của Bộ Lao động TB&XH năm 2017, cơ chế tuyển sinh của nhiều Trường Cao đẳng Dược có nhiều thay đổi lớn.

Học Cao đẳng Dược dễ mà cơ hội việc làm cao

Học Cao đẳng Dược dễ mà cơ hội việc làm cao

Ngành Dược đang là ngành học hot bởi cơ hội việc làm đa dạng

Hiện tại, ngành Dược đang đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng trên thực tế, nguồn nhân lực cho ngành này đang thiếu trầm trọng ở nhiều trình độ, nhiều đia phương trên cả nước.

Trước nhu cầu nhân lực cho ngành Dược ngày càng cao, nhiều thí sinh có xu hướng lựa chọn theo học ngành này cũng là điều dễ hiểu bởi khi đó cơ hội việc làm sẽ cao hơn khi học các ngành khác. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng có thể thi đỗ vào các trường Đại học Dược và khi đó, việc đăng kí theo học Cao đẳng Dược được cho là giải pháp thông minh.

Hiện nay có rất nhiều trường không chuyên về đào tạo Dược nhưng vẫn mở thêm ngành Dược sĩ. Phần vì để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành này, phần vì yếu tố kinh tế. Chính vì vậy, muốn học Cao đẳng Dược và có bằng Dược sĩ đúng chuyên môn, thí sinh cần chọn đúng trường đào tạo. Đối với những thí sinh đã học các trường khác muốn theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ cũng có thể theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là 1 trong những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược mở rộng, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là trúng tuyển.

Cao đẳng Dược là 1 trong những ngành hot được nhiều thí sinh đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy theo mô hình mới, gắn lý thuyết với thực hành, bệnh viện với trường học. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được làm việc với các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn, từng công tác tại các bệnh viện lớn và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Trường còn có hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ giảng viên giỏi nên sau khi ra trường, hầu hết sinh viên đều có tay nghề vững và xin được việc dễ dàng. Đặc biệt, với sự liên kết giữa nhà trường với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, từ đó rút ra những bài học bổ ích ngay khi còn ngồi trên ghế giảng trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm:

– 1 bản đăng kí xét tuyển theo mẫu của Nhà trường

– 1 bản sao học bạ THPT có công chứng.

– 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2017.

– 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với trường hợp đã tốt nghiệp từ năm 2016.

– 1 phong bì dán tem trong đó ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc.

– 4 ảnh 3×4.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017:

Thời gian: Từ thứ 2 – CN thời gian từ 7h30 -18h.