Học Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Tôi đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội thì nên học ở đâu? Thời gian học trong bao lâu? Ra trường bằng cấp như thế nào?

(Hoàng Thị Phương – Hà Nội).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Trả lời.

Chào bạn Phương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Lớp học Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo các lớp học Cao đẳng Dược buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2. Điều kiện để được tham gia lớp học là bạn phải đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Với thời gian học vào buổi tối hoặc Thứ 7&Chủ nhật, bạn có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học của trường.

Thời gian học lớp Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2 là 18 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe), thời gian rút ngắn 1 năm so với hình thức đào tạo dành cho đối tượng mới tốt nghiệp cấp 3 do người học được giảm tải những học phần đã được học ở văn bằng 1 và được học ngay các môn chuyên ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Lợi ích khi tham gia lớp học Cao đẳng Dược buổi tối.

Khi tham gia lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học được tiếp xúc với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, được đào tạo chú trọng đến kỹ năng thực hành nghề Dược đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Ngoài ra, khi tham gia lớp học này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do thời gian học được rút ngắn. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần, dù đang đi làm thì bạn vẫn có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu - học đi đôi với hành

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu – học đi đôi với hành

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 bao gồm:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học thì nộp hồ sơ như trên đây về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.