Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất cho sinh viên muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Vậy hồ sơ gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019? 

Với thời gian đào tạo thuận tiện và thời gian được rút ngắn hợp với điều kiện và mong muốn của học viên, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu  thực sự là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều bạn trẻ đến từ nhiều ngành học khác nhau.Dưới đây là hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về thông tin tuyển sinh của trường năm 2019.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Có thể thấy rằng Vật lý trị liệu chính là một trong những ngành thực sự cần thiết và có giá trị cực kỳ to lớn trong cuộc sống và nhất là với thế mạnh Y tế trong cuộc sống không chỉ đóng vai trò quan trọng trong xã hội mà còn là phương tiện để chăm sóc sức khỏe con người. Nhất là trong bối cảnh khi điều kiện kinh tế được đầy đủ hơn thì người ta càng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thì sử dụng máy móc Vật lý trị liệu vừa chính xác vừa hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh cần một lực lượng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng cũng vì thế nhưng đang rất thiếu và yếu. Và đó cũng điều kiện để các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có công việc và thu nhập ổn định.

Nhiều người đã công việc và tốt nghiệp từ một văn bằng nhưng vẫn muốn học ngành này đều có thể học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu hoặc liên thông. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với tất cả các thí sinh trên cả nước. Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

–        Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.

–        Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường để có thể theo học 18 tháng đến 20 tháng.

–        Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật và có lý lịch rõ ràng.

–        Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng  (Học 18 tháng) hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…học 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Như vậy, các bạn thí sinh thi THPT quốc gia năm 2019 chỉ cần đỗ tốt nghiệp là có thể học Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đó đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Để bạn có thể đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường thì ngoài các điều kiện trên đây thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ abo gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường. Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu thì nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh…chất lượng cao.

Nếu bạn đã chuẩn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cán bộ thuộc Ban tư vấn tuyển sinh sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn làm hồ sơ và chuẩn bị nhập học.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn