Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ nếu có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nhập học theo hướng dẫn sau.

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Hồ sơ nhập học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Thực tế cho thấy xu hướng học văn bằng 2 hiện nay rất phổ biến, mọi người đều muốn trang bị kiến thức cho bản thân ở nhiều lĩnh vực để có kiến thức rộng mở cũng như nhiều cơ hội việc làm. Trong đó, nhiều người dù đã có bằng Đại học/Cao đẳng muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi đây là lĩnh vực rất quan trọng trong đời sống xã hội và luôn cần số lượng lớn nhân lực.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với khung thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không?

Dược sĩ Đặng Dương – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, căn cứ theo Luật Dược 2016 có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, để mở quầy thuốc thì người chịu trách nhiệm chuyên môn của quầy thuốc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học ngành Dược và có thời gian thực hành tại cơ sở dược phù hợp trong thời gian 18 tháng trở lên.

Như vậy học viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp học viên hoàn toàn đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn để mở quầy thuốc.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc mà bám sát thực tiễn, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ Cao đẳng. Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược văn bằng 2 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển hồ sơ, do vậy thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.