Hà Nội: mở lớp Cao đẳng Dược chính quy 02 năm học Thứ 7 CN tháng 10/2021

Hà Nội: mở lớp Cao đẳng Dược chính quy 02 năm học Thứ 7 CN tháng 10/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Cao đẳng Dược chính quy học 2 năm, thời gian học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên.

Hà Nội: mở lớp Cao đẳng Dược chính quy 02 năm học Thứ 7 CN tháng 10/2021

Hà Nội: mở lớp Cao đẳng Dược chính quy 02 năm học Thứ 7 CN tháng 10/2021

Hiện nay trong khối ngành sức khỏe, ngành Dược được đánh giá là năng động và có phạm vi hoạt động rộng mở nhất. Dược sĩ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực như sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, nghiên cứu, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, đào tạo, mở cơ sở kinh doanh dược phẩm… Đây là ngành nghề hứa hẹn vô số cơ hội việc làm, chính vì thế nhiều người đã có bằng cấp ở lĩnh vực khác muốn đăng ký học để bồi dưỡng thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm học Thứ 7 Chủ nhật

Trong số nhiều trường hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đã xây dựng được thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực có tay nghề chất lượng cao cho ngành y tế, trong đó có đào tạo ngành Dược. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm; chương trình đào tạo đạt chuẩn, bám sát thực hành; cơ sở vật chất khang trang sẽ mang đến môi trường học tập thuận lợi nhất cho sinh viên,

Đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược muốn học lên Cao đẳng Dược; có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Hướng dẫn cách đăng ký học Cao đẳng Dược hệ 02 năm

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có nhu cầu học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đối với các thí sinh đã có bằng Trung cấp ở khối ngành sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ: 02 bản photo công chứng bằng Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản sao giấy khai sinh; 02 bản photo công chứng CMND/CCCD; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ. Nhà trường liên tục tuyển sinh các hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh vui lòng liên hệ tới ban tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể.