Dược sĩ xấu là người biết phấn đấu nên mới nhanh giàu?

Dược sĩ xấu là người biết phấn đấu nên mới nhanh giàu?

Nhiều người cho rằng Dược sĩ chỉ làm công việc nhẹ nhàng nên thân hình sẽ mảnh mai, eo luôn thon như con gái dậy thì nhưng thực tế thì Dược sĩ thành công trong Nghề Dược thân hình sẽ phát tướng?

Dược sĩ phát tướng sẽ sung sướng

 Dược sĩ phát tướng sẽ sung sướng?

Nhiều chị em làm Nghề Dược vô cùng tự ti với những bộ phận xấu ơi là xấu của cơ thể mình. Đặc biệt là cái phần bụng bèo nhèo đầy mỡ sau khi sinh nở, đôi khi muốn đi phẩu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng cho bụng đẹp lại giống như thời còn học Cao đẳng Dược ở Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điều gì khiến đàn ông rất yêu vợ làm Dược sĩ?

Vừa rồi Dược sĩ Lương chuyên kinh doanh Diệu liệu, có đọc được một bài trên báo mạng tiết lộ rằng những mảng mỡ bèo nhèo ở những chỗ cần khoe của chị em nếu thấy nó quá tệ đừng vội buồn, mà hãy hãnh diện về nó. Vì đó là điềm tốt, cho biết Dược sĩ phát tướng là sắp phất lên chỉ “một sớm, một chiều”. Dưới đây là những bộ phận xấu trên cơ thể chỉ ra dấu hiệu “Dược sĩ xấu nhưng biết phấn đấu”:

Cặp đùi to thay vì thon dài.

Các chàng Bác sĩ nói rằng, về giải phẫu học thì phần cơ đùi, chân là phần chịu lực đỡ toàn bộ cơ thể. Vì vậy, nếu đùi to chắc thì mới khỏe để có thể “chạy khoẻ” để có nhiều hợp đồng đấu thầu thuốc thành công ở các bệnh viện.

Bác sĩ chuyên khoa còn chỉ ra rằng, phụ nữ có cặp đùi to “kiểu như ĐÙI GÀ CHỌI” chính là phần mỡ bao quanh đùi sẽ giúp hạn chế lượng mỡ tích tụ ở bụng. Mỡ bụng thực sự khác với chất béo ở các bộ phận khác của cơ thể. Nó được gọi là mỡ nội tạng, có khả năng sản xuất các cytokinev – những hợp chất gây viêm trong cơ thể và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Đùi to không lo chết đói

Đùi to… không lo chết đói.

Ngón chân ngắn: là người “Giỏi chạy chọt”.

Nghiên cứu về Y học chỉ ra rằng trong quá trình tiến hóa của con người, ngón chân ngắn sẽ chạy nhanh hơn, năng động hơn. Vì thế Dược sĩ mà có Ngón Chân Dài đồng nghĩa với lượng cơ bắp và xương nhiều hơn, khi “chạy việc gì đó” sẽ vất vả hơn.

Nhiều nốt ruồi sẽ giỏi giữ chồng?

Các thầy tướng số cho biết, Gái Ngành Dược càng có nhiều nốt ruồi thì tức là sẽ trẻ lâu hơn, quá trình lão hóa sẽ chậm lại tức là trông sẽ trẻ nhiều hơn so với chồng nếu cùng tuổi. Điều đó giúp ích cho việc “giữ chồng tốt hơn”.

Ngực nhỏ như trái cau.

Núi đôi nhỏ không tạo áp lực cho cơ thể phải chịu kéo lớn dễ gù lưng giống như người có đôi gò bồng đào to lớn thường bị lực kéo căng khiến vùng cổ và đầu thường xuyên bị đau mỏi nhức. Hơn nữa, ngực nhỏ cũng giúp ít bị căn bệnh ung thư vú hơn.

Mũi trâu.

Nói thật Dược sĩ là người hay phải giao tiếp bán thuốc cho khác hàng nên thường rất tự ti với chiếc mũi to như diễn viên hài “Quang Thắng”. Có Dược sĩ đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Bác sĩ am hiểu về tướng số tử vi lại khuyên nên giữ phần đầu mũi to, không nên cắt gọt gì cả vì người có mũi to như em vừa tốt cho tướng số, lại tốt cho sức khỏe. Bác sĩ Y học cổ truyền cho biết, theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì: “Người có mũi to thường ít ốm đau, bệnh tật” còn Bác sĩ đa khoa thì cho hay: “Mũi càng lớn khả năng chống lại vi khuẩn càng mạnh, do đó chị em Dược sĩ mũi to cứ yên tâm là ít khi bị cảm lạnh hay cúm”.

Mũi to - tướng số tốt cho chồng, có lợi cho con

Mũi to – tướng số tốt cho chồng, có lợi cho con

Vì sao gái ngành Dược xấu vẫn hút chết đàn ông?

Vậy đó, chị em Dược sĩ có bộ phận cơ thể nào xấu thì đừng vội tự ti nhé mà hãy hãnh diện vì mình là “Dược sĩ xấu nhưng biết phấn đấu để thành công trong Nghề Dược khiến các chàng ngưỡng mộ”.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *